TUYỂN DỤNG

_MG_5911 (1)

Phú Thành Đạt  là một công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh BĐS. Với chiến lược cùng định hướng kinh doanh đúng đắn từ ban lãnh đạo, tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn thể nhân viên, PHÚ THÀNH ĐẠT đã và đang có những bước phát triển mạnh mẽ trên thị trường.

Chúng tôi quan niệm con người là yếu tố cốt lõi thúc đẩy sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp. Đặc biệt là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản. Vì vậy, Phú Thành Đạt không ngừng đầu tư vào công tác tuyển dụng. 

Hãy đến với chúng tôi, NƠI:

  • Tạo dựng môi trường làm việc thúc đẩy tư duy
  • Quan tâm toàn diện về đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên
  • Lộ trình thăng tiến vững chắc, xét thăng cấp thường xuyên, linh hoạt.
  • Đồng hành cùng  những đồng nghiệp nhiệt huyết, lãnh đạo tận tâm.
  • Bạn chỉ cần KHÁT VỌNG - ĐAM MÊ - TƯ DUY , chúng tôi sẽ là nơi chắp cánh cho thành công của bạn.

**********Phú Thành Đạt không tuyển ĐỦ NGƯỜI chúng tôi chỉ tuyển ĐÚNG NGƯỜI**********_chúng tôi là ptđ (1)

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN
10
07.2020

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN

Bạn có "tư duy - khát vọng - quyết tâm", bạn cảm thấy bị giới hạn bởi những công viêc không có sự bức phá lớn. Vậy sao không về với Phú Thành Đạt? Nơi bạn bạn sẽ nhận lại giá trị xứng đáng với những gì mình cống hiến - Nơi nói không với mọi giới hạn. Thu nhập 8 con số không còn là giấc mơ viễn vông!  Chúng tôi đang chiêu mộ cộng sự cùng nhau chinh phục những siêu dự án.
TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH - NHÂN SỰ
22
08.2019

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH - NHÂN SỰ

Chính sự đồng bộ từ lãnh đạo cao nhất đến nhân viên là sợi dây liên kết mạnh mẽ giúp nhân viên gắn bó và cống hiến hết mình để cùng PTĐ đi về cùng một hướng và thực hiện cùng một mục tiêu. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm, làm việc cũng như trau dồi bản thân với những đồng nghiệp thân thiện và dễ mến trong một môi trường năng động sáng tạo !
TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN MARKETING
22
08.2019

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN MARKETING

Bước sang thời đại nền kinh tế 4.0, việc quản trị con người theo phương thức cũ hiện nay đang dần bộc lộ nhiều nhược điểm và không còn hiệu quả. Hình thức quản lý công việc và chỉ thị nhân sự đang làm triệt tiêu tính tự giác và tính sáng tạo của nhân viên. Hãy đến với Phú Thành Đạt, để được trải nghiệm môi trường làm việc tiến bộ, thúc đẩy tư duy và hoàn thiện năng lực của mỗi cá nhân...
TUYỂN DỤNG GIÁM ĐỐC SÀN
09
09.2019

TUYỂN DỤNG GIÁM ĐỐC SÀN

Phú Thành Đạt đang từng bước khẳng định được niềm tin đối với khách hàng, cũng như khẳng định vị thế của Công ty trên thị trường bất động sản. Hướng đến mục tiêu trở thành công ty Bất Động Sản UY TÍN và CHUYÊN  NGHIỆP hàng đầu, chinh phục những siêu dự án sắp tới. PTĐ mong muốn chào đón những người thuyền trưởng, đồng hành cùng chúng tôi !  
TUYỂN DỤNG TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
01
10.2019

TUYỂN DỤNG TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Phú Thành Đạt tin rằng, một môi trường nhiều thử thách không phải là khó khăn, mà chính là yếu tố giúp nuôi dưỡng, thúc đẩy sự phát triển toàn diện của mỗi cá nhân. Thành công đối với đội ngũ lãnh đạo của PHÚ THÀNH ĐẠT chính là: – Xây dựng được một môi trường tư duy chủ động, khuyến khích sự sáng tạo và cống hiến từ nhân viên. – Chăm sóc tốt đời sống vật chất song song cùng đời sống văn hóa tinh thần cho nhân viên làm việc tại Phú Thành Đạt. – Nhân viên nhận lại giá trị xứng đáng với những gì cống hiến cho công ty. – Tạo nên lợi ích hài hòa giữ Khách hàng - Nhân viên - Công ty, hướng đến sự phát triển bền vững...
TUYỂN DỤNG 15 NHÂN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY
08
09.2019

TUYỂN DỤNG 15 NHÂN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY

Chúng tôi coi việc tuyển dụng – đào tạo – giữ chân nhân tài là ưu tiên số 1 để hiện thực hóa mục tiêu vươn ra biển lớn. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được trải niệm môi trường tư duy chủ động, hướng đến việc xây dựng môi trường BĐS minh bạch nhất Việt Nam. Văn hóa PTĐ là “Không có sếp – nhân viên, chỉ có CỘNG SỰ”, “Không chỉ là đồng nghiệp mà còn là anh em”, “Hơn cả Công ty là 1 gia đình”...

Phát triển và duy trì bởi Phú Thành Đạt

Hotline