TEAM BUILDING PHÚ THÀNH ĐẠT 2019 - " KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG"

Với khát vọng chèo lái con thuyền "Phú Thành Đạt" vươn ra biển lớn, chạm đến những tầm cáo mới. Người "thuyền trưởng" của chúng tôi hiểu rằng sự gắng kết, đồng lòng giữa các thành viên chính là yếu tố tiên quyết liệu con thuyền có vững vàng trước sóng biển được hay không?

Những chuyến đi, hoạt động trong team building chính là lựa chọn tuyệt vời, nơi nhân viên có thể mở lòng để đón nhận những giá trị văn hóa mà doanh nghiệp muốn gửi gắm. Hay đơn giản hôm đó là một ngày mùa hè nắng gắt nơi Đà thành, chúng tôi bỗng nhiên muốn đi đâu đó cùng nhau <3

_MG_5260 (1)

Giá như 2 ngày cuối tuần đừng qua đi vội vã

Cho tôi nán lại Hội An thêm chút nữa thôi !

Tạm quên đi của những bộn bề công việc, đại gia đình Phú Thành Đạt tìm đến một góc trời đầy nắng và yêu thương nơi Hội An xinh đẹp. 

_MG_6478

Dừng chân tại rừng dừa Bảy Mẫu, những chiếc thuyền nhỏ len qua tán dừa thả mình trên làng nước trong veo, xua nhẹ đi cái nóng mùa hè nhưng sức nóng từ không khí vui chơi của các thành viên Phú Thành Đạt vẫn còn đó.

_MG_5331

Cùng nhau hòa theo lời ca, tiếng hát , tham gia vào những trò chơi dân gian vui nhộn. Chúng tôi như được sống lại một vùng ký ức tuổi thơ.

_MG_5539

_MG_5504

Biển Cửa Đại chào đón chúng tôi với cát trắng, nắng vàng, biển xanh. Cái nắng gay gắt của gió biển làm sao cản được nhiệt huyết của gia đình Phú Thành Đạt, nắng gắt như càng làm thổi bùng lên tinh thần cháy hết mình của các thành viên trong chuỗi các trò chơi Team building - Nạp thêm năng lượng cho một mùa hè căng tràn sức sống.

_MG_5946

Qua mỗi trò chơi đâu chỉ có niềm vui và tiếng cười mà chúng tôi còn thấu hiểu những áp lực, khó khăn mà người " thuyền trưởng" gánh vác trên đôi vai của mình. Mang đến nhận thức về trách nhiệm của mỗi cá nhân khi cùng ngồi trên con thuyền vươn ra biển lớn. 

_MG_6057

Khi trở về với những riêng tư của cuộc sống và công việc thường nhật, tất cả chúng tôi đều nở nụ cười thật vui tươi, thoải mái vì đã có thời gian dành trọn cho Gia đình thứ hai. Mỗi ngườ đều mang trong mình những cung bậc cảm xúc khác nhau nhưng hơn hết là sự thấu hiểu và gắng kết mạnh mẽ các thành viên lại với nhau. Hiểu được việc chèo lái con thuyền Phú Thành Đạt vượt sóng tiến ra biển lớn không phải chuyện của riêng ai.

_MG_5916 (1)

Muốn đi nhanh hãy đi một mình, Muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Chúng tôi, những thành viên trong " Gia đình Phú Thành Đạt" Không muốn đi thật nhanh mà muốn đi thật xa, cùng nhau !

Và chúng tôi tin là chúng tôi làm được !!!

Phát triển và duy trì bởi Phú Thành Đạt

Hotline