TÂN SINH VIÊN ĐẠI HỌC FPT TỰU TRƯỜNG VÀO NGÀY 09/09 TẠI CƠ SỞ MỚI

Lễ khai giảng của Đại học FPT chào đón các tân sinh viên khóa K15 sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 09/09 tại cơ sở mới. Cơ sở mới của Đại học FPT được đánh giá là một kiến trúc đại học xanh độc đáo bậc nhất tại Miền Trung.

dsc_0726

Đại học FPT sẽ khai giảng vào ngày 09/09

Cơ sở mới của Đại học FPT tọa lạc tại Khu đô thị FPT City Đà Nẵng, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. Cảm hứng xuyên suốt của cơ sở Đại học FPT được xây dựng từ sự giao thoa giữa thiên niên và đô thị mang đến một không gian sống, học tập, làm việc năng động và sáng tạo.

Việc áp dụng các thiết kế xanh vào công trình sẽ tận dụng được ánh nắng, gió đem lại bần không khí dễ chịu và trong lành.

education2

Khuôn viên Đại Học FPT Đà nẵng

Việc trồng cây xanh sẽ bảo vệ tòa nhà, đảm bảo đủ ánh sáng tự nhiên… thiết kế tận dụng gió tự nhiên thông thoáng cho cả tỏa nhà cũng được tính toán kỹ lưỡng

Ý tưởng thiết kế xuất phát từ ngôn ngữ Pixel kỹ thuật số, là một trong những biểu tưởng của sự phát triển công nghệ thông tin, phát triển từ hình vuông cơ bản theo đơn nguyên. Kết hợp với sự sắp xếp vị trí và kích thước Pixel một cách có chủ đích tạo nên một chuỗi chuyển động có nhịp điệu trên tổng mặt bằng.

Cây xanh được trồng tại các phòng và các vườn bên ngoài tòa nhà tạo sự kết nối giữa các nhân viên, sinh viên với thiên nhiên.

education3

Đại học kiến trúc xanh - Độc nhất miền Trung

Cơ sở hướng tới khu phố rộng rãi, văn minh và tiện lợi cho sinh viên học tập và ăn ở. Đặc biệt ký túc xá cũng được trang hoàng đầy đủ tiện nghi đảm bảo một không gian sống lý tưởng dành cho sinh viên.

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình nhìn nhận cơ sở này không chỉ làm thay đổi chất lượng giáo dục mà còn xây dựng hình ảnh thành phố Đà Nẵng đáng sống, học tập và làm việc.

 FPT Education

Phát triển và duy trì bởi Phú Thành Đạt

Hotline