HOẠT ĐỘNG MỪNG SINH NHẬT CHO CBNV CÔNG TY

Được sự đồng thuận từ Ban lãnh đạo Công ty CPĐT Phú Thành Đạt, Phòng Hành Chính – Nhân sự đã triển khai hoạt động tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho những CBNV có ngày sinh trong tháng.

Đây được xem như một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp mà Phú Thành Đạt vẫn kiên trì xây dựng từ thuở sơ khai.

Bởi chúng tôi hiểu được nâng cao đời sống vật chất cho nhân viên phải luôn song hành cùng việc chăm sóc giá trị văn hóa tinh thần. Để công ty không chỉ là nơi bạn đến 8 tiếng mỗi ngày !!!

**********

TIỆC SINH NHẬT

Với phương châm :

“NHÂN VIÊN LÀ YẾU TỐ CỐT LÕI CHO SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA DOANH NGHIỆP”

Việc tổ chức mừng sinh nhật hàng tháng đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo và Phòng công tác  Nhân sự, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của Công ty. Không chỉ vậy, buổi mừng sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian thoải mái để các CBNV  được dịp giao lưu, chia sẽ niềm vui, gắn kết tình đồng nghiệp.

auumn lookbook

TIỆC SINH NHẬT CHO CBNV TRONG THÁNG 07

Thay mặt ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV, gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với các bạn cùng buổi tiệc nho nhỏ ấm áp gắn kết tình đồng nghiệp. Chúc bước sang một tuổi mới thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc để Công ty CPĐT Phú Thành Đạt chúng ta phát triển ngày càng lớn mạnh.

Sau mỗi Chương trình sinh nhật kết thúc, đọng lại trong lòng mỗi CBNV những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của CBNV.

Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong Công ty luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng Tập Thể lớn mạnh, thịnh vượng.

Mãi mãi khát vọng – Cùng nhau vươn xa !!!

Phát triển và duy trì bởi Phú Thành Đạt

Hotline