CẬN CẢNH HÀNG LOẠT DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN " HOÀNH TRÁNG" PHÍA NAM ĐÀ NẴNG

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế và du lịch của thành phố Đà Nẵng, là hàng loạt các dự án BĐS được mọc lên với sự đầu tư đến từ những "ông lớn" địa ốc. Trong đó, xu hướng phát triển thị trường bất động sản đang có chiều hướng dịch chuyển về phía Nam thành phố, đặc biệt là quận Ngũ Hành Sơn, nơi tập trung hàng loạt dự án “hoành tráng”.

Trong đó, đáng chú ý là khu đô thị mới FPT City do Công Ty Cổ phần Đô Thị FPT Đà Nẵng (thành viên của Tập đoàn FPT) làm chủ đầu tư. Quy mô dự án 181 héc-ta, nằm cạnh sông Cổ Cò thuộc phường Hòa Hải. Hiện Sàn BĐS Rồng bay đang là đơn vị phân phối chính.

2493bbd52fb6cbe892a7

FPT City nằm ngay trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa tại Đà Nẵng, có quy mô rộng lớn và được quy hoạch bởi SOM, đơn vị tư vấn quy hoạch khu đô thị Phú Mỹ Hưng tại Tp. HCM. Hệ thống hạ tầng đã được hoàn thiện và các khu nhà phố đang được mọc lên nhanh chóng.

Ở phía bên này của FPT Complex là khu nhà thông minh Smart Flat Nano. Nơi đây dự kiến sẽ là tổ hợp nhà ở, căn hộ khách sạn có tiêu chuẩn 5 sao.

de5cac18387bdc25856a

Cách FPT City Đà Nẵng không xa là Tổ hợp Cocobay do Tập đoàn Empire làm chủ đầu tư. Dự án được giới thiệu có tổng mức đầu tư hơn 14.000 tỷ đồng, sản phẩm condotel được công bố với cam kết lợi nhuận lên tới 12% dành cho khách hàng.

côc

Cocobay được quảng cáo là sẽ xây dựng trên tổng diện tích khoảng 31ha, bao gồm 600m chiều dài bờ biển, dự kiến sẽ hoàn thành năm 2017 để phục vụ du khách, như: Sân khấu biểu diễn trong nhà và ngoài trời, quảng trường du lịch lớn và nhiều dịch vụ nhất Việt Nam.

Tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam; Câu lạc bộ bờ biển Beach Club; Đại nhà hàng; hệ thống lưu trú đẳng cấp Condotel và Khách sạn Boutique v…v….

Còn nằm phía bên kia cầu Cổ Cò là khu dự án khách sạn Sheraton Đà Nẵng, nơi đang được chuẩn bị gấp rút xây dựng để phục vụ cho Hội nghị APEC 2017 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng.

Phát triển và duy trì bởi Phú Thành Đạt

Hotline